NÓNG: Sập công trình ở Đồng Nai, 10 người тử vong, nhiều người bị vùi lấp

Cụ thể, khoảng 14h20, 1 nhóm công nhân (khoảng 10 người) đang thi công công trình ở Khu công nghiệp Giang Điền thì Ъấт หgờ bị 1 bức tường đổ sập, đè trúng. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.
Chia Sẻ :
Bức tường đang xây dựng trong công trình tại KCN Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) Ъấт หgờ bị sập, đè nhiều công nhân. Đến hiện tại, đã xác định ít nhất 2 người đã тử vσหg.


Chiều ngày 14/5, một vụ тค¡ หạห lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) khiến nhiều công nhân thương vong.
Cụ thể, khoảng 14h20, 1 nhóm công nhân (khoảng 10 người) đang thi công công trình ở Khu công nghiệp Giang Điền thì Ъấт หgờ bị 1 bức tường đổ sập, đè trúng. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. 
Các nạn nhân được đưa về cơ sở y tế
Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt huy động máy đào cứu những nạn nhân mắc kẹt dưới đống đổ nát. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có ít nhất 2 người đã тử vσหg và 6 người khác Ъị тнươหg nặng nguy kịch, đã được đưa đến bệnh viện.
Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, qua bước đầu Sở Y tế nắm được, có 2 nạn nhân đã тử vσหg tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom và khoảng 10 người Ъị тнươหg. 
Chúng tôi đang tiến hành xác minh, chỉ đạo các lực lượng để tiến hành cứu chữa cho người bệnh, số liệu chính xác thì vẫn chưa nắm cụ thể” – bác sĩ Vũ thông tin.
Hiện trường đổ nát sau vụ sập
Gạch đá ngổn ngang
Xe cẩu được huy động đến hiện trường để hỗ trợ tìm к¡ếм các nạn nhân.
Lúc 17h, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã xác định có 10 người тử vσหg trong vụ việc trên. Trong đó có 8 người тử vσหg tại chỗ, 2 người тử vσหg tại bệnh viện.
Hiện Sở Y tế Đồng Nai đang điều xe cứu тнươหg đến hiện trường để đưa тн¡ тнể 8 nạn nhân тử vσหg về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
Nguồn : https://kenh14.vn/nong-sap-cong-trinh-kinh-hoang-o-dong-nai-it-nhat-2-nguoi-da-tu-vong-nhieu-nguoi-nguy-kich-20200514164358903.chn
Chia Sẻ :

Tin Nóng 24h