Đưa trò vào rừng, thầy giáo hỏi ‘biết mùi đàn ông chưa’?

Cố tình đi lạc vào sâu trong cánh rừng cao su, thầy Đ. đã để lộ rõ tà tâm khi muốn học sinh trao cho mình cái ngàn vàng.
Chia Sẻ :

Cố tình đi lạc vào sâu trong cánh rừng cao su, thầy Đ. đã để lộ rõ tà tâm khi muốn học sinh trao cho mình cái ngàn vàng.

Theo nạn nhân trong vụ việc là em  Hoàng L (học sinh lớp 7, trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Nguyễn Huệ,  huyện Sa Thầy) kể lại, ngày 27/5, em đã tham gia một buổi tiệc liên hoan chia tay thầy cô cùng các bạn trong trường.
Sau buổi liên hoan, vì trời đã tối, L được thầy giáo tên Tạ Minh Đ., vốn là giáo viên dạy Nhạc trong trường ngỏ ý cho quá giang về nhà vì tiện đường.
Tuy nhiên thay vì đi đúng hướng, thầy Đ. lại cố tình đi lạc đường vào sâu trong rừng. Lúc này gia đình L vì tối muộn mà vẫn chưa thấy con về nên đã chủ động tìm số và gọi được cho thầy Đ. Thầy Đ. cũng đưa máy cho L nghe để mọi người ở nhà yên tâm.
Thế nhưng đầu dây bên kia chỉ vừa cúp máy, thầy Đ. đã bắt đầu lộ ra tà tâm khi có những hành động và lời nói khiếm nhã với học sinh của mình.
Cụ thể khi đó trời mưa, chỉ còn 2 thầy trò ngồi trú mưa giữa rừng cao su, thầy Đ. đã chủ động hỏi cô học trò: “Em đã biết mùi đàn ông chưa?”. Nghe câu hỏi của thầy, L thật thà trả lời: “Chưa ạ”. Được đà, thầy Đ. lấn tới buông lời với ý đồ xấu: “Cho thầy nhé” nhưng L quyết trả lời là “Không”.
Tuy bị cự tuyệt, thế nhưng thầy Đ. vẫn nhất quyết lấn tới bằng hành động khi dùng tay ôm chặt, sờ mó khắp người L mặc cho cô bé liên tục chống cự. Phải đến khi L gào lên khóc, thầy Đ. mới chịu buông tay ra khỏi người em.
Em Trương Hoàng L.
Về đến nhà, L để kể lại toàn bộ hành vi đồi bại của thầy Đ. cho gia đình nghe. Anh Tr (bố của L) vì quá bức xúc nên đã viết đơn trình báo toàn bộ vụ việc gửi lên cơ quan Công an huyện Sa Thầy.
Theo một cán bộ thụ lý điều tra vụ việc trên, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình anh Tr, Công an huyện Sa Thầy đã tiến hành mời thầy Đ. lên làm việc. Tuy nhiên, thầy Đ. lại liên tục có thái độ vòng vo chối tội. Theo đó, thầy Đ. chỉ thừa nhận mời có những lời gạ gẫm với em L, còn hành động sờ soạng thì không.
Nghe tin thầy Đ. chối tội, anh Tr khẳng định, trong buổi đối chất giữa 2 bên tại cơ quan công an huyện, thầy Đ. nhận rằng mình đã có hành động ôm ấp, đi quá giới hạn với L. Điều này đã được cơ quan công an ghi rõ trong biên bản làm việc. Vì vậy thầy Đ. không thể đổi trắng thay đen được.
Trong khi đó, hiệu trưởng ngôi trường nơi thầy Đ. làm việc khi nghe đến thông tin này đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Ông này cho biết bình thường ở trường thấy Đ. sống rất hiền lành, chan hòa với mọi người. Thầy Đ. cũng chưa từng vi phạm kỷ luật của trường cũng như các quy định về đạo đức đối với người thầy giáo.
Vụ việc, hiện đang được cơ quan Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra, làm rõ.
Ngọc Lan (Tổng hợp)
Theo : https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dua-tro-vao-rung-thay-giao-hoi-biet-mui-dan-ong-chua-3314784/

Chia Sẻ :

Pháp Luật