Bị cháu trai hãm h.i.ế.p, một thai phụ tử vong

Lật giở tấm chăn, người ta phát hiện trên cánh tay chị H có nhiều vết cào xước, quần áo xộc xệch, đôi bông tai bằng vàng thường ngày vẫn mang trên tai cũng không thấy đâu.
Chia Sẻ :
Biết người mợ đang mang thai ở nhà một mình, đứa cháu bất lương đã mò sang dùng tay bịt miệng, kéo chăn chẹn ngang cổ nạn nhân để hiếp dâm mặc nạn nhân chống cự quyết liệt. “Xong việc”, biết nạn nhân đã chết, Thành bình tĩnh phủ chăn lên người nạn nhân rồi về nhà ngủ tiếp.

Đối tượng Nguyễn Văn Thanh.


Lật giở tấm chăn, người ta phát hiện trên cánh tay chị H có nhiều vết cào xước, quần áo xộc xệch, đôi bông tai bằng vàng thường ngày vẫn mang trên tai cũng không thấy đâu.

Sáng 1-7-2011, không thấy chị Phạm Thị H (SN 1982, trú tại xóm 9, xã Nam Lâm, Diễn Châu, Nghệ An) dậy như thường ngày. Gọi mãi không thấy thưa, mọi người đẩy cửa bước vào. Trên giường, chị H vẫn trùm chăn im lìm. Lay gọi, người nhà phát hoảng vì thân thể chị Hằng đã lạnh ngắt.

Chị H đang mang thai tháng thứ 2. Chồng đi làm ăn xa dăm bữa nửa tháng mới về nhà một lần. Căn nhà nhỏ hầu như chỉ có một mình chị sinh sống. Lần này, chồng chị vì bận công việc, đến 10 ngày nay chưa thấy về. Vắng chồng thường xuyên nhưng niềm an ủi, chỗ dựa tinh thần của chị là hài nhi đang lớn lên từng ngày trong cơ thể mình.

Ngay lập tức, vụ việc được báo cáo lên Công an xã Nam Lâm, Công an huyện Diễn Châu và Công an tỉnh Nghệ An. Một đội khoa học hình sự cùng pháp y được cử đến hiện trường.

Kết quả giám định cho thấy, nạn nhân chết “do nghẹn đường hô hấp, do chẹt cổ”. Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y, lực lượng chức năng xác định đây là vụ giết người. Nạn nhân có dấu hiệu bị hiếp dâm trước khi chết.

Dịch âm đạo của nạn nhân cũng được mang đi xét nghiệm tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an để giám định AND để phục vụ công tác điều tra. Trước tính chất phức tạp của vụ án, Công an tỉnh Nghệ An đã quyết định thành lập chuyên án mang bí số GH711 để điều tra chân tướng vụ việc.

Sàng lọc các đối tượng nghi vấn, ban chuyên án đưa vào tầm ngắm 4 đối tượng khả nghi. Trong đó, nổi lên là đối tượng Nguyễn Văn Thành (SN 1989, hàng xóm đồng thời là cháu họ của nạn nhân, gọi nạn nhân bằng mợ).

Điều đặc biệt, Thành là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Hiện tại Thành đang nợ vợ chồng chị H một số tiền chưa trả. Vừa là hàng xóm, lại là cháu họ nên Thành thường sang nhà nạn nhân chơi. Đây cũng là cơ hội cho kẻ thủ ác ra tay.

Bí mật bám sát đối tượng, thu thập các bằng chứng, Ban chuyên án đã triệu tập Nguyễn Văn Thành về cơ quan điều tra để lấy lời khai. Thành ngoan cố không nhận bất cứ một tội danh nào. Gã còn đưa ra những bằng chứng nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Các chứng cớ tại hiện trường chưa đủ thuyết phục.

Tuy nhiên, ngày 14-7-2011 cơ quan điều tra nhận được kết quả giám định từ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an. ADN trong tinh dịch lấy từ âm đạo của chị H trùng khớp hoàn toàn với mẫu ADN lấy từ Nguyễn Văn Thành. Ngay lập tức, lệnh bắt giữ Nguyễn Văn Thành về hành vi giết người và hiếp dâm được thực hiện.

Đến lúc này Nguyễn Văn Thành mới chịu cúi đầu nhận tội, chân tướng đứa cháu bất lương bắt đầu lộ diện. Biết chồng chị H đang đi làm ăn xa, nạn nhân lại ở nhà một mình nên nửa đêm ngày 30-6-2011, hắn mò đến. Nghe tiếng gọi của đứa cháu, ngỡ có chuyện gì, chị H đã không mảy may cảnh giác mà mở cửa cho Thành vào nhà.

Vừa bước chân vào, hắn đóng sập cửa lại, nhanh tay tắt bóng điện rồi lao vào ôm lấy chị H. Nạn nhân chưa kịp hoàn hồn thì bàn tay của hắn đã bắt đầu mò mẫm, sờ soạng khắp người và đẩy xuống giường. Chị H giãy dụa, chống cự quyết liệt và kêu cứu. Thành dùng tay bịt miệng, kéo chăn chẹn ngang cổ nạn nhân và quyết tâm thực hiện hành vi đồi bại đến cùng.

Sức đàn bà yếu ớt, không thể chống cự được với tên ác nhân 22 tuổi, chị H đuối sức dần rồi bất tỉnh. Thực hiện xong hành vi hiếp dâm, biết nạn nhân đã chết, Thành điềm nhiên mặc quần áo, phủ chăn lên người nạn nhân rồi khép cửa rồi về nhà ngủ tiếp. Tuy nhiên Thành một mực phủ nhận việc cướp đôi bông tai bằng vàng của chị H.

Hiện tại, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thành về tội “giết người, hiếp dâm”. Cùng với 2 tội danh trên, Nguyễn Văn Thành bị cơ quan công an tỉnh Nghệ An khởi tố thêm tội danh trộm cắp tài sản liên quan đến vụ trộm xe máy xảy ra trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu trước đó không lâu.

Theo Quang Anh
Dân trí

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bi-chau-trai-ham-hiep-mot-thai-phu-tu-vong-548665.tpo

Chia Sẻ :

Pháp Luật