Chồng uống rượu say đâm chết vợ mang thai 6 tháng vì không chịu về nhà sau mâu thuẫn, để lại 2 con nhỏ bơ vơ

Ngay khi phát hiện sự việc, chị gái nạn nhân cùng anh K'Mil (hàng xóm) can ngăn thì bị Toàn dùng dao đâm, khiến anh K'Mil cũng bị thương.
Chia Sẻ :
Vợ bỏ sang nhà chị gái sau mâu thuẫn, thuyết phục vợ về không được, Toàn đã cầm dao đâm vợ tử vong.

Theo thông tin từ báo Dân trí, ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Chí Toàn (SN 1991, trú tại xã Đắk Som, huyện Đắk G'Long) để điều tra làm rõ về tội giết người.

Vũ Chí Toàn tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, Toàn kết hôn và sinh sống với K.G. (SN 1995, trú cùng thôn) từ năm 2016 và có với nhau 2 đứa con. Đầu tháng 9/2020, do mâu thuẫn vợ chồng, G. bỏ về nhà chị gái là Ka Grết sinh sống.

Ngày 5/9/2020, sau khi uống rượu, Toàn đến nhà chị gái yêu cầu vợ về nhưng G. không đồng ý. Lúc này giữa hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Toàn dùng dao đâm hai nhát vào vợ.

Hiện trường vụ án đối tượng dùng dao thái lan đâm khiến vợ tử vong.
Ngay khi phát hiện sự việc, chị gái nạn nhân cùng anh K'Mil (hàng xóm) can ngăn thì bị Toàn dùng dao đâm, khiến anh K'Mil cũng bị thương.

Cũng liên quan đến sự việc này, báo Dân Việt cho biết, theo cơ quan điều tra, thời điểm xảy ra án mạng, nạn nhân đang mang thai tháng thứ sáu.

Sau đó, đối tượng Toàn đã bị Công an huyện Đắk G'Long bắt giữ và bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Nông.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.Theo Pháp luật và bạn đọc


Chia Sẻ :

Pháp Luật