Clip cô giáo phạt 2 học sinh nam hôn nhau khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Chia Sẻ :
Xảy ra mâu thuẫn với nhau khiến 2 học sinh nam bị cô giáo phạt bằng cách đứng trên bục giảng ôm hôn nhau làm lành.


Trẻ con vốn dĩ luôn hồn nhiên, vô tư nên dù có mâu thuẫn nhau thế nào thì vài phút sau cũng có thể cười tươi làm hòa như chưa có chuyện gì xảy ra. Thế nên, mỗi khi nghe các con “tố” nhau, thay vì căng thẳng giải quyết thì nhiều khi mọi người lại cười vì “trẻ con ấy mà” và nhẹ nhàng phân xử.
Mới đây, một clip dài khoảng 15 giây quay lại cảnh “hai học sinh đánh nhau nhưng bị cô Linh phạt thương nhau” đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nội dung clip là 2 bạn học sinh nam tiểu học mặt vẫn còn căng thẳng nhưng vẫn nghe lời cô làm hòa nhau. Đứng trên bục giảng, 1 bạn ôm hôn vào má bạn còn lại 5 cái rồi bạn nam kia làm ngược lại.


Clip học sinh đánh nhau bị phạt gây tranh cãi.

Sau khi làm hòa, 2 học sinh đã hứa với cô không còn mâu thuẫn với nhau nữa nhưng điệu bộ “lườm lườm”, sưng sỉa của 2 em khiến mọi người bật cười.

Phạt học sinh là chuyện bình thường trong trường lớp, nhưng phạt thế nào cho phù hợp để răn đe và các em hiểu chuyện, không tái phạm. Thế nên clip này sau khi được chia sẻ lên mạng đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt.

Nhiều người chỉ trích hình phạt của cô là không phù hợp với tâm lý cảm xúc và hơi phản cảm vì đó là 2 học sinh nam, các em cũng đã lớn để hiểu biết về giới tính.
“Chẳng hiểu cô dạy dỗ gì nữa. Dạy trẻ hành xử ngược với cảm xúc thật của mình là không giải quyết được gốc rễ rồi”.

“Tại sao lại phải hôn nhau mà không bắt tay, ôm nhau bình thường thôi. Mình ghét cảm giác bị người mình không ưa hôn và phải đi hôn lại người ta”.

“Không hiểu sao mình cứ sợ các em lệch lạc giới tính, coi việc ôm hôn đồng giới là chuyện bình thường”.

Tuy nhiên, cũng có những phụ huynh coi đây là chuyện bình thường, phù hợp với trẻ nhỏ: “Nhìn 2 cậu nhóc dễ thương quá đi. Mình cũng áp dụng chiêu này mới được”.

“Mọi người đừng quá căng thẳng. Trẻ con không nghĩ đen tối như người lớn đâu”.

“Cháu mình ở nhà cũng bị mẹ phạt y như này. Nhìn mặt 2 ông nhõi lúc đó mà không nhịn được cười”.

Hiện vẫn chưa rõ đây là học sinh trường nào, tuy nhiên, clip đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo : http://toquoc.vn/clip-co-giao-phat-2-hoc-sinh-nam-om-hon-nhau-lam-hoa-khien-dan-mang-tranh-cai-gay-gat-nguoi-thay-binh-thuong-nguoi-cho-rang-phan-cam-222020215112255901.htm
Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội