Cướp mạng sống của 4 người thân vì… chán nản

Mới ra tù, Nam lại ra tay sát hại 4 người thân
Chia Sẻ :
Tại cơ quan điều tra, Nam khai vì xảy ra mâu thuẫn với người thân nên Nam cảm thấy chán nản. Đồng thời, vợ bỏ về nhà bà ngoại và bị mẹ ngăn cản chuyện tình cảm nên tức giận và gây án.
Ngày 26/5, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nam (SN 1993, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) mức án tử hình về tội Giết người.
Mới ra tù, Nam lại ra tay sát hại 4 người thân
Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Nam chấp hành xong bản án tù về tội Cướp tài sản vào cuối năm 2018. Sau khi ra tù, Nam sống như vợ chồng với bạn gái tên Lý Thị Huỳnh Nh. (SN 1997) tại nhà mẹ ruột Nam là  bà Trịnh Thị Bé H. (SN 1965).
Một thời gian sau, chị Nh. có thai nhưng bà H. nói sẽ không nhận cháu và con dâu vì thời điểm sinh con không hợp tuổi. Vì điều này mà giữa Nam và mẹ ruột xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.
Sau đó, giữa Nam và chị Nh. cũng xảy ra cãi nhau nên chị Nh. về nhà ngoại ở tỉnh Long An kể lại việc vợ chồng sống không hạnh phúc cho bà ngoại của mình là bà Bùi Thị N. (SN 1963) nghe mọi chuyện. Khi Nam đến nhà để nói chuyện với vợ thì bị bà N. đuổi về. Bực tức, nam nảy sinh ý định giết bà N. để trả thù.
Chiều 11/3/2019, Nam đến nhà bà N. và sát hại bà. Gây án xong, Nam  quay về nhà ở huyện Hóc Môn và sát hại mẹ, bà nội và cha. Ngày hôm sau, Nam bị công an bắt giữ.
The: https:baophapluat.vn
Chia Sẻ :

Pháp Luật