Bé gái 3 tuổi bị bỏ quên, khóa trong nhà vệ sinh trường học

Trước đó, khi phụ huynh đến đón con thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời là cháu L. đã có người đón về rồi.
Chia Sẻ :

 Tới chiều tối muộn mà vẫn chưa thấy con về, gia đình báo công an tìm kiếm thì phát hiện cháu L. đang bị nhốt, khóa cửa bên trong nhà vệ sinh của lớp.

Cụ thể, theo VietNamNet, chiều tối ngày 28/10, sau giờ trả trẻ, cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non 3 tuổi đã ra về và bỏ quên cháu L. trong nhà vệ sinh.

Trước đó, khi phụ huynh đến đón con thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời là cháu L. đã có người đón về rồi.


Về nhà gia đình vẫn không thấy con đâu mới nháo nhác đi tìm. Tiếp tục gọi cho cô giáo thì cô vẫn khẳng định cháu đã được trả về trước đó.

Mãi đến hơn 19h tối, gia đình mới báo cáo công an và đến trường tìm kiếm, khi mở cửa phòng học ra mọi người nghe tiếng khóc của cháu L. đang bên trong nhà vệ sinh.

“Việc quán xuyến và trao nhận trẻ của nhà trường như vậy là quá ẩu khiến phụ huynh chúng tôi có con đang học ở đây cảm thấy bất an. Một là trả nhầm không may cháu bị bắt cóc thì như thế nào. Gia đình và công an không phát hiện cháu sớm bên trong nhà vệ sinh thì hậu quả sẽ như thế nào…”, một phụ huynh bức xúc nói.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Trao đổi về sự việc trên với báo Dân trí, bà Nguyễn Thị Lan – Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tiến Lộc thừa nhận có sự việc nêu trên. Cô Lan lý giải, đây chỉ là do sơ suất, gia đình và nhà trường đã có sự thống nhất xong. Gia đình cháu bé cũng đã thông cảm cho giáo viên cũng như nhà trường trước sự cố nêu trên.

Lý giải về việc cô giáo khẳng định đã trả trẻ cho gia đình, theo bà Lan, thời điểm trả trẻ cũng có cháu tên L. nên khi giao nhận trẻ, cô giáo nhầm lẫn là đã trả cháu cho phụ huynh rồi. Khi nhà trường cùng gia đình tìm kiếm và phát hiện cháu L. trong nhà vệ sinh thì sức khỏe của cháu vẫn bình thường.

Liên quan đến việc trước khi khóa cửa ra về, cô giáo không phát hiện trẻ trong nhà vệ sinh, bà Lan cho rằng đó là sai sót của giáo viên. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm bản tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật.


Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội

Tin Nóng 24h