Chân dung : ông già 72 tuổi hiếp bé gái bị thiểu năng

thấy cháu T đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu. Sau khi thỏa mãn thú tính, Xứng cho cháu T. 40.000 đồng.
Chia Sẻ :

 Ngày 9/11, Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Văn Xứng, SN 1948.

Trước đó, tối 2/11, Công an xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai nhận được đơn trình báo của chị T.T.H về việc ông Nguyễn Văn Xứng, người cùng thôn có hành vi hiếp dâm con gái chị là bé N.H.T, SN 2007.

ối tượng Nguyễn Văn Xứng

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng xác minh vụ việc và triệu tập Nguyễn Văn Xứng lên cơ quan điều tra đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Xứng khai nhận, vào khoảng 16h30 chiều cùng ngày, thấy cháu T đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu. Sau khi thỏa mãn thú tính, Xứng cho cháu T. 40.000 đồng.

Buổi tối, chị T.T.H thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi và biết được hành vi đồi bại của Xứng nên đến cơ quan công an trình báo. Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ đầy đủ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


Chia Sẻ :

Pháp Luật

Tin Nóng 24h