Ngày 3-11, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ nổ súng khiến một nam thanh niên tử vong mới xảy ra trên địa bàn.


Nam thanh niên tử vong vì bị "đạn lạc" bắn trúng người được camera an ninh ghi lại

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 30-10, tại số nhà 26 ngõ 26, đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tên là Đ.A. (SN 1999) đang dùng điện thoại và đứng chờ người thân ở ngoài cửa. Khi nam sinh này vừa ngồi xuống khoảng 1 phút thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, đơn vị này đã bắt giữ một nghi phạm. Bước đầu, nghi phạm khai nhận trong quá trình thử súng hơi đã không cẩn thận khiến đạn nổ và trúng anh Đ.A..

Theo lời người thân của nạn nhân, anh Đ.A., là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông Vận tải. Trong quá trình học tập không có mâu thuẫn với ai, thầy cô và bạn bè đều yêu quý.

Hiện, Công an quận Đống Đa tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý theo quy định.


nguồn : https://nld.com.vn/