Nghịch tử nghi ngáo đá sát hại mẹ ruột dã man tại nhà

Sau khi nghe thấy tiếng la hét, hàng xóm chạy qua thì phát hiện người phụ nữ tử vong cạnh giếng nước, có vết cắt ở cổ. Người con trai nạn nhân đang tr
Chia Sẻ :

 Sau khi nghe thấy tiếng la hét, hàng xóm chạy qua thì phát hiện người phụ nữ tử vong cạnh giếng nước, có vết cắt ở cổ. Người con trai nạn nhân đang trong tình trạng nghi ngáo đá.

Thông tin từ UBND phường Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi con trai nghi “ngáo đá” cắt cổ mẹ đẻ tử vong.

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 14h chiều 4/5, tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Tại thời điểm trên, một người hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà Nguyễn Thị D. (SN 1961; trú tại địa chỉ trên) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung.

Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi sau sự việc.

Do thời điểm này nhà bà D. khóa trái cửa, bên trong chỉ có 2 mẹ con nên người hàng xóm không dám vào trong. Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. kêu la, người hàng xóm mới dám sang nhà thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này nằm bất động đã tử vong tại giếng nước bên hông nhà, trên cổ có 1 vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà trong tình trạng nghi “ngáo đá”.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Quảng Thịnh, Công an TP. Thanh Hóa đã nhanh chóng đến hiện trường khống chế, bắt giữ Lê Hoàng Nam. Thời điểm bị công an bắt giữ, Nam vẫn trong tình trạng nghi “ngáo đá”.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Chia Sẻ :

Pháp Luật