Bất ngờ trước nhan sắc BTV Hoài Anh của VTV, Từng đóng phim cùng ngôi sao Lý Hùng

Chia Sẻ :

 

“Một thời thanh xuân dữ dội quá" - BTV Hoài Anh của "Bản tin Thời sự 19h" viết khi đăng tải những tấm ảnh hậu trường bộ phim đóng cùng Lý Hùng.

Trước khi trở thành BTV Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam, Hoài Anh từng tham gia đóng phim. Cách đây không lâu, BTV Hoài Anh đã chia sẻ loạt ảnh hiếm thời đi đóng phim Đô la trắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và Lời thề đất mũi của đạo diễn Trần Văn Hưng.

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-1

Cô chú thích rằng: "Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quá. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà. Những ngày cũng lặn lội đóng phim. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng (phim 'Đô la trắng') còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ".

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-2

Trong phim Đô la trắng, Hoài Anh vào vai một tội phạm dùng thủ đoạn đưa ma túy vào bột trẻ em để tìm cách vận chuyển qua sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, cô ta bị cảnh sát bắt giữ. Người vào vai cảnh sát là diễn viên Lý Hùng.


"Bên cạnh mình là anh Lý Hùng. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ" - BTV Hoài Anh viết.

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-3
Nhân vật của Hoài Anh bị bắt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-4
Tạo hình của nhân vật do Hoài Anh đảm nhận trong phim "Đô la trắng".

Cô chia sẻ về vai diễn: "Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn sẽ bế lên và... chạy tiếp. Túm lại cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân".

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-5
BTV Hoài Anh hé lộ thời đóng phim cùng tài tử Lý Hùng, nhan sắc xinh đẹp dù trang điểm nhẹ nhàng.

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-6
Hoài Anh vào vai cô thôn nữ trong phim "Lời thề đất mũi".

Riêng với phim Lời thề đất mũi, Hoài Anh bật mí: "Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân kia cũng thật là đáng nhớ! Mình đóng vai một cô thôn nữ phải chạy, phải đạp vào mìn và phải ngất xỉu. Bạn diễn là Hồng Phúc sẽ bế lên và chạy tiếp. Tóm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy dính từ đầu đến chân.

Được ông Phúc bế lên thì lại còn bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lầy nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng. Lúc đó mà có con gì bò qua hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật tình là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ".

Thời thanh xuân dữ dội của BTV Hoài Anh đóng phim cùng Lý Hùng, nhan sắc thế nào?-7
Hình ảnh của BTV Hoài Anh quan thuộc với hàng triệu khán giả truyền hình.

Nữ BTV đa tài nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã sở hữu nhan sắc xinh xắn, tự nhiên ở tuổi đôi mươi. Cô cựu sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với công việc BTV kiêm MC, Hoài Anh là gương mặt quen thuộc chuyên dẫn dắt Thời sự 19h trên sóng VTV.

Chia Sẻ :

Giải Trí & Ngôi Sao

Giới Trẻ