Chân Dung đối tượng h.i.ế.p d.â.m bé gái 10 tuổi

Chia Sẻ :

 


Sáng 2-3, Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã bắt và đang làm việc với đối tượng H.M.H. (sinh năm 1995, ngụ thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết) để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, tối 1-3, chị C.T.H. (sinh năm 1983) cùng con gái tên L.C.K.L. (sinh năm 2014, cùng ngụ thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) đến Công an phường Phú Thủy (TP Phan Thiết) trình báo vụ việc cháu L. bị một thanh niên không rõ lai lịch thực hiện hành vi hiếp dâm.

doituong-6116.jpg
Đối tượng hiếp dâm bé gái 10 tuổi bị cơ quan công an làm việc. Ảnh: Công an cung cấp

Theo lời trình bày của chị H., chiều 1-3, chú ruột của cháu L. có chở cháu đến một siêu thị ở TP Phan Thiết để chơi với bạn. Khi đến nơi, người chú có dặn cháu L. khi nào chơi xong thì nhờ người gọi điện cho chú hoặc cô ruột đến chở.

Đến khoảng 18 giờ tối cùng ngày, có một thanh niên đến nói với cháu L. là để chú chở về, nhưng cháu L. không đồng ý. Sau đó, thanh niên này có dùng điện thoại gọi cho người nhà của cháu L. nhưng không ai bắt máy.

Sau đó, cháu L. đồng ý lên xe để thanh niên đó chở về. Trong lúc đi trên đường, người thanh niên không chở bé về nhà mà rẽ sang hướng đường khác để đi, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.

Ngay sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Phan Thiết nhanh chóng xác minh, truy xét và đã xác định được đối tượng H.M.H. (sinh năm 1995, ngụ thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết). Ngay sau đó, đối tượng đã bị bắt.

Tại cơ quan công an, đối tượng H.M.H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đối với cháu L. tại bãi đất trống thuộc thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết.

Hiện Công an TP Phan Thiết đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia Sẻ :

Pháp Luật