Chân dung những kẻ : để người yêu làm gái dụ trai tống tiền

Sau khi Cường đồng ý, anh Hoằng lái ôtô chở Thoa đi chơi rồi đưa cô gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Sau đó, anh Hoằng còn đưa Thoa về nhà chơi và ngủ lại.
Chia Sẻ :


Nghe bạn gái kể chuyện bị ép quan hệ tình dục khi đi chơi với trai lạ, Cường cùng đồng bọn cướp điện thoại và bắt người đàn ông này bán ôtô để trả 100 triệu đồng.

VKSND Hà Nội vừa chuyển hồ sơ vụ cướp tài sản sang toà cùng cấp để đưa ra xét xử 6 bị can trong vụ án gồm: Hoàng Văn Mạnh (sinh năm 1989), Lê Mạnh Cường (sinh năm 1985), Hoàng Văn Tùng (sinh năm 1990), Đỗ Duy Tùng (sinh năm 1988), Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1992, đều ở Ứng Hòa, Hà Nội) và Bùi Thị Thoa (sinh năm 1995, quê Hòa Bình).

Theo cáo buộc, Cường là người quản lý một số nhân viên nữ phục vụ tại các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Tháng 3, Cường đang quản lý 4 nhân viên, trong đó có Thoa. Thoa vừa là nhân viên, vừa là bạn gái của Cường.
Thông qua Đỗ Quang Vượng (sinh năm 1987, ở huyện Ứng Hòa), anh Lê Văn Hoằng (sinh năm 1987, quê Hưng Yên) biết Thoa là nhân viên do Cường quản lý. Rạng sáng 27/3, anh Hoằng gặp Cường để xin được đưa Thoa ra ngoài nói chuyện riêng, hứa trả cho Cường từ 3-5 triệu đồng.
Sau khi Cường đồng ý, anh Hoằng lái ôtô chở Thoa đi chơi rồi đưa cô gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Sau đó, anh Hoằng còn đưa Thoa về nhà chơi và ngủ lại.
Trong thời gian anh Hoằng chở Thoa đi chơi, Cường ở nhà nhiều lần gọi điện thoại cho “khách” để yêu cầu đưa người yêu về. Ngày 28/3, anh Hoằng chở Thoa ra bến phà Bình Minh, Hưng Yên và thuê taxi chở Thoa về.
Chiều hôm đó, Thoa kể cho Cường nghe chuyện bị anh Hoằng đưa vào nhà nghỉ, ép quan hệ tình dục và bắt phải trả tiền nhà nghỉ… Cường tức giận gọi điện chửi bới anh Hoằng rồi hai bên thách thức đánh nhau.
Cường đã nhờ Vượng “dụ” Hoằng sang thị trấn Vân Đình để cả bọn “quây”, bắt Hoằng phải bồi thường cho Thoa 100 triệu đồng. Nhận lời Cường, Vượng “dụ” được anh Hoằng đi chơi rồi báo cho Cường địa điểm.
Sáng 29/3, biết Hoằng đang ở một nhà nghỉ tại Ứng Hòa, Cường rủ nhóm bị can đến tìm. Xông vào phòng, Cường dùng kiếm vụt mạnh vào mông khiến anh Hoằng tỉnh giấc. Cường định đánh tiếp thì được mọi người can ngăn.
Trước mặt mọi người, Thoa một lần nữa tường thuật lại việc bị anh Hoằng bắt quan hệ tình dục nhiều lần, hứa cho 100 triệu đồng. Nghe xong, cả nhóm lao vào đấm, đá anh Hoằng, bắt anh này quỳ xuống xin lỗi.
Sau đó, Cường dùng dùi cui diện dí vào người và mang tai anh Hoằng khiến nạn nhân phải van xin. Do bị đánh và dọa đưa ra công an, anh Hoằng đã đồng ý bán xe ôtô để lấy tiền bồi thường cho Thoa.
Lúc này, Vượng gọi điện cho người có tên Đặng Ngọc Diện đến bán chiếc ôtô Hyundai trị giá hơn 360 triệu đồng với giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, nhóm của Cường còn “lột” chiếc điện thoại iPhone X trị giá 17 triệu đồng của anh này mang đi bán…
Sau khi xảy ra sự việc, anh Hoằng đến công an trình báo. Đối với việc Hoằng đưa bị can Thoa đi chơi và nhiều lần quan hệ tình dục với chị này, Hoằng không thừa nhận việc ép Thoa quan hệ tình dục mà cho rằng chị này tự nguyện.
Bản thân Thoa không đề nghị xử lý Hoằng về việc bị ép quan hệ tình dục trái ý muốn nên cơ quan điều tra không đề cập xử lý.
Theo : https://tintuc.vn/nhan-tien-trieu-de-nguoi-yeu-di-choi-voi-trai-la-post1262129
Chia Sẻ :

Pháp Luật