CHÂN DUNG : Kẻ nhét vợt muỗi vào vùng kín em vợ tuyên bố sau khi ra tù sẽ g.iết người tố cáo

Không chỉ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm em vợ, Hùng còn ác dâm khi đã dùng vỏ chai bia, chuôi chiếc vợt muỗi cho vào vùng kín của nạn nhân để thỏa mãn thú tính của mình.
Chia Sẻ :
Từ lúc giam hãm nạn nhân hay đến khi bị bắt, kẻ bệnh hoạn hiếp dâm em vợ vẫn thể hiện mình là kẻ lỳ lợm với những tuyên bố xanh rờn, trơ trẽn…!

Những tưởng SAU khi thỏa mãn hành vi thú tính hiếp dâm em vợ xong, Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi, trú tại xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) sẽ phải sợ hãi, ân hận, xấu hổ về việc làm hắn vừa gây ra.


Nhưng hoàn toàn ngược lại, Hùng trở nên trơ trẽn, manh động và liều lĩnh bởi những tuyên bố của mình trước sự chứng kiến của rất nhiều người vào thời điểm hắn thực nghiệm lại hiện trường.

THEO ghi nhận của chúng tôi, sau ngày kết hôn, Nguyễn Văn Hùng bắt đầu sinh ra thói rượu chè, bỏ bê công việc.

Không chỉ đánh đập vợ con, gây sự với hàng xóm mà khi Hùng làm nhiều nghề khác cũng đều gây hiềm khích với thiên hạ.

Vì thế, cứ lần nào hắn được ông chủ nhận vào làm thì chỉ ít bữa sau lại bị đuổi vì thói vô kỷ luật, rượu chè be bét.

Đến khi chẳng còn ai dám mướn, gã buộc phải vật vạ ở nhà. Có lẽ, đó là thói quen khó bỏ mà cứ rượu bia vào là Hùng lại gây chuyện.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng


Đỉnh điểm vào trưa 24/6, sau khi tu hết mấy chai bia, hắn đã lộ nguyên hình là một kẻ tà dâm, bệnh hoạn. Vừa về đến nhà, Hùng mở nhạc to.

Nhìn vào trong buồng ngủ của hai vợ chồng chỉ có con và người em vợ đang ngủ, dục vọng trong hắn nổi lên mạnh mẽ.

Hùng quay xuống bếp lấy con dao thái thịt, rồi quay lên hắn mở nhạc hết cỡ, tiến thẳng vào phòng ngủ chốt chắc cửa.

Lúc này, hắn như con thú “say mồi” ôm chầm lấy nạn nhân.

THEO phản xạ tự nhiên, chị Đặng Thị Hồng Xinh giật mình tỉnh giấc. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã thấy anh rể ghì chặt người, sờ soạng khắp cơ thể mình.

Hoảng hốt choàng dậy định dùng sức đẩy mạnh Hùng ra, nhưng chị Xinh đã bị gã khống chế, uy hiếp, kề dao trên cổ.

Biết ý định xấu của anh rể, nạn nhân tìm cách thoát thân nhưng lực của con dao ấn vào cổ ngày càng mạnh hơn và kèm theo lời đe dọa: “Nếu mà kêu tao giết”.

Trong suốt khoảng thời gian từ 10h tới 15h chiều 24/6, nạn nhân phải cắn răng chịu sự đau đớn về thể xác lẫn tinh thần của người anh rể thú tính, bệnh hoạn.

Không chỉ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm em vợ, Hùng còn ác dâm khi đã dùng vỏ chai bia, chuôi chiếc vợt muỗi cho vào vùng kín của nạn nhân để thỏa mãn thú tính của mình.

Không những vậy, Hùng còn tuyên bố xanh rờn trước mặt em vợ: “Tao không chỉ “quan hệ” với chị mày mà tao còn làm chuyện đó với nhiều người phụ nữ khác nữa”.

Chỉ tới khi vờ ra thay đĩa khác cho Hùng, nạn nhân Xinh mới hoảng hốt chạy ra ngoài cầu cứu với đầu tóc rũ rượi, cùng chiếc khăn quấn vội trên người.Nơi kẻ bệnh hoạn Nguyễn Văn Hùng thực hiện hành vi hiếp dâm em vợ.

Cũng từ đây hành vi thú tính của Hùng bị bại lộ, công an tiến hành bắt khẩn cấp kẻ phạm tội.

Tuy nhiên, sau khi thực nghiệm lại hiện trường, trước mặt người thân và nhiều người dân hiếu kỳ, Nguyễn Văn Hùng vẫn không tỏ ra ăn năn hay cúi gằm mặt ân hận mà hắn còn chĩa ánh mắt về phía nạn nhân và vợ hắn, buông lời: “Chúng mày cứ tố cáo đi, 10 năm sau ra tù tao giết hết… (!?)”.


“Hùng trước đây là đứa hiền lành chịu khó, nhưng kể từ ngày bị tai nạn xe máy thì nó bắt đầu thay đổi tính nết. Lấy vợ về được một thời gian thì sinh ra rượu chè, không chịu làm ăn gì hết.

Nhiều lần tôi thấy nó đánh đập vợ con, thậm chí còn gây gổ với anh em trong gia đình, rồi bà con hàng xóm, nhưng không ai chấp để bụng.

Ai mà ngờ được nó lại bất chấp lẽ đời khiến gia đình đổ vỡ, vợ con khổ sở, người đời chê trách. Nó có bệnh gì HAY không mà hành hạ, đối xử với con người ta như thế?

Trước mặt bao nhiêu người mà chả coi ai ra gì lại còn dọa giết hết ai tố cáo tội của nó nữa sau khi đi tù thì đáng sợ quá…!

Bằng này tuổi sắp xuống lỗ (chết) đến nơi rồi nhưng tôi chưa thấy ai lì lợm như nó cả!”, bà Nguyễn Thị Ph., hàng xóm, người chứng kiến sự việc cho biết.

(Còn nữa…)

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo: https://soha.vn/phap-luat/ke-hiep-dam-em-vo-tuyen-bo-sau-khi-ra-tu-se-giet-nguoi-to-cao-20140801022854356rf20140801022854356.htm
Chia Sẻ :

Pháp Luật