Bắt gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 9 tuổi rồi trốn truy nã đến vùng biên giới giáp Campuchia

Sơn đã bế cháu vào phòng ngủ để hiếp dâm. Sau khi sự việc bị phát giác, đối tượng đã bỏ trốn đến sát vùng biên giới giáp Campuchia, rồi đổi họ tên và
Chia Sẻ :

 Lợi dụng việc bé gái 9 tuổi qua nhà chơi, Sơn đã bế cháu vào phòng ngủ để hiếp dâm. Sau khi sự việc bị phát giác, đối tượng đã bỏ trốn đến sát vùng biên giới giáp Campuchia, rồi đổi họ tên và xin làm rẫy thuê tại đây.

Ngày 13/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng vừa bàn giao đối tượng hiếp dâm, trốn truy nã, cho Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, tháng 3/2020, Đinh Bá Sơn (43 tuổi, trú P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) lợi dụng việc bé gái H (9 tuổi) qua nhà chơi, Sơn đã bế cháu vào phòng ngủ để hiếp dâm. Phát hiện sự việc, mẹ cháu đã trình báo vụ việc với công an.

Ngày 16/7, Công an quận Liên Chiểu đã khởi tố bị can đối với Đinh Bá Sơn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, tuy nhiên thời điểm này đối tượng đã bỏ trốn. Ngày 24/7, cảnh sát đã phát lệnh truy nã đặc biệt toàn quốc đối với Sơn.


Đối tượng Sơn bị bắt giữ sau thời gian bỏ trốn

Được biết, Sơn đã có tiền án 2 năm tù tội cố ý gây thương tích, lại có mối quan hệ xã hội rộng rãi, từng sống nhiều nơi trên cả nước nên việc truy tìm rất khó khăn.

Đầu tháng 11, các trinh sát hình sự xác định Sơn đang lẫn trốn tại xã Phú Nghĩa (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước), giáp biên giới Việt Nam – Campuchia nên tổ chức mật phục, truy bắt. Ngày 5/11, công an đã bắt được Sơn khi đối tượng vừa trở về phòng trọ.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận trong quá trình trốn truy nã, đối tượng đã đổi tên, xin làm rẫy thuê ở khu vực hẻo lánh để tránh bị phát hiện. Hiện, tên “yêu râu xanh” bị truy nã về tội hiếp dâm này đã đang được di lý về Đà Nẵng.Chia Sẻ :

Pháp Luật

Tin Nóng 24h