Bị mẹ m.ắng c.hửi bắt chia tay bạn trai, nữ sinh 14 tuổi c.hém c.hết mẹ còn nói “cho mày c.hết”

Chia Sẻ :


 Người dân xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vẫn đang xôn xao về vụ án con gái 14 tuổi dùng d.ao bầu và l.iềm gi.ết mẹ ruột một cách d.ã m.an. PV đã có cuộc trò chuyện cùng thân nhân gia đình và những người hàng xóm trực tiếp chứng kiến vụ án ki.nh ho.àng này.

Ông Cao Văn Dũng kể lại ngày ông chứng kiến vụ việc kinh hoàng.
Con gái nhẫn tâm g.iết mẹ
Như thông tin đã đưa, vào khoảng 15h30, trên địa bàn thôn Làng Trung, xã Trì Quang (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã xảy ra vụ án g.iết ng.ười d.ã m.an. N.ạn n.hân ngay sau đó được xác định là chị Hà Thị Luyến (SN 1983) trú tại địa chỉ trên. Còn h.ung th.ủ gây ra vụ án này chính là con gái ruột của chị Luyến, tên Ngô Thị Ngọc (SN 2000).
Hiện trường nơi xảy ra vụ án.


Ông Cao Văn Dũng (hàng xóm của chị Luyến) cho biết, vào hôm xảy ra vụ á.n, ông nghe thấy tiếng rầm rầm bên nhà chị Luyến, sau đó có tiếng kêu c.ứu, nên ông đã hô bà Năm cùng chạy sang xem.

“Khi chúng tôi đến vườn nhà chị Luyến thì thấy Ngọc đang dùng đầu gối ghì mẹ mình xuống đất và ch.ém liên hồi. Vừa ch.ém, Ngọc vừa nói: ‘Cho mày chết’. Chúng tôi phải hô hoán, Ngọc mới chịu dừng tay”, ông Dũng kể về cảnh tượng kinh hoàng.
Ông Dũng cho biết, ngay sau khi gây án, Ngọc đã cởi áo bên ngoài dính máu và cầm d.ao bầu cùng liề.m bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi đó, trông thấy chị Luyến bị ch.ém nhiều nhát và ch.ảy nhiều m.áu nên ông đã cùng một số người quanh đó đưa nạn nhân đi c.ấp c.ứu. Tuy nhiên, do mất nhiều m.áu và n.ạn nh.ân bị đ.âm vào chỗ hiểm nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

 

Một số người sống quanh khu vực cho hay, từ trước đến nay, thôn Làng Trung chưa bao giờ xảy ra vụ án d.ã ma.n như thế.
Nỗi đau của những người ở lại
Anh Tiến bên di ảnh của vợ.

Anh Tiến cho biết, từ trước tới nay, Ngọc vốn là đứa con gái chăm chỉ và rất ngoan. Đặc biệt, những năm gần đây, Ngọc liên tục đạt học sinh tiên tiến. Cô bé chưa bao giờ khiến cha mẹ phải thất vọng. Mọi chuyện đến với gia đình anh quá bất ngờ và khiến anh quá sốc.

“Ngày hôm đó, tôi đang đi sửa xe đạp cho đứa con út thì bỗng nhận được cuộc điện thoại của bà Năm nói rằng: ‘Không không mau về nhà đi, cái Ngọc nó gi.ết mẹ nó ch.ết rồi’. Tôi vội chạy về nhà thì mọi người đã đưa vợ tôi đi bệnh viện c.ấp cứ.u. Chỉ thấy m.áu của vợ lênh láng ở vườn và sân”, anh Tiến kể trong nước mắt.

Theo anh Tiến, trước đó vài hôm, quan hệ của hai mẹ con vẫn bình thường và không hề có biểu hiện cho thấy hai người có xích mích. Tuy nhiên, vợ chồng anh hằng ngày vì sợ con gái yêu đương bên ngoài không chăm lo học hành nên cũng cấm đoán không cho con sử dụng điện thoại.
Một số người dân sống gần nhà anh Tiến cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ á.n, có nghe thấy hai mẹ con chị Luyến to tiếng, nhưng không nghĩ Ngọc lại g.iết chính mẹ ruột của mình.

Ông Lê Văn Khiêm, Trưởng thôn Làng Trung, cho biết: “Vào khoảng 15h40, tôi nhận được tin báo từ người dân sống gần nhà chị Luyến. Ngay sau đó, tôi đã thông báo cho lực lượng công an xã đến bảo vệ hiện trường, rồi phối hợp cùng công an huyện bắt đối tượng Ngọc tại khu vực nhà ga Phố Lu”.


Nguồn: https://danviet.vn/vu-nu-sinh-14-tuoi-giet-me-vi-bi-ngan-cam-yeu-duong-qua-loi-ke-nhan-chung-7777463083.htm

Chia Sẻ :

Pháp Luật