“Thầy pháp“ ở Phú Thọ đòi q.uan hệ tình d.ục để giải vong, trừ tà ma

Tin lời kẻ lừa đảo, nạn nhân đã chuyển gần 100 triệu đồng cho Quân, đồng thời cho hắn q.uan hệ tình d.ục nhằm trừ tà ma.
Chia Sẻ :
Tin lời kẻ lừa đảo, nạn nhân đã chuyển gần 100 triệu đồng cho Quân, đồng thời cho hắn q.uan hệ tình d.ục nhằm trừ tà ma.

Theo baophapluat.vn, ngày 11/5, Cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Quân


Theo điều tra, đầu tháng 4/2020, qua mạng xã hội, chị G. (trú tại Hà Nội) nghe nhiều người giới thiệu đã quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của chị G, Quân tự nhận là "thầy pháp" nói rằng chị có tiền duyên kiếp trước nên thường có "vong" theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải.

Ngày 6/4, chị G. chuyển 2 triệu đồng cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ. Thấy "con mồi cắn câu" Quân tiếp tục yêu cầu chị G chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ.

Chưa dừng lại, Quân cho chị G biết vẫn còn nhiều "vong" đi theo nên bảo chị phải nộp thêm hơn 38 triệu đồng. Qua nhiều lần, tổng số tiền nạn nhân chuyển cho Quân lên đến gần 70 triệu đồng.

Theo anninhthudo.vn, thấy nạn nhân vào tròng, Quân nảy ý đồ  bệnh h.oạn; "phán" chị này phải cho quan h.ệ tình d.ục, nếu không sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ... chết yểu.

Sợ hãi, trong các ngày 8 và 15/4, chị G. đã phải để Quân "trừ tà ma", thậm chí, đối tượng còn b.ắt chị G. đưa thêm 15 triệu đồng để làm lễ.

 Sinh nghi, chị G đến cơ quan Công an trình báo. Tiếp nhận thông tin, đội Cảnh sát hình sự đã vào cuộc, lên kế hoạch làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Mạnh Quân.

Tối 7/5, khi "thầy pháp" đến gặp chị G. để nhận tiền thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Nguồn: http://baodansinh.vn/chuyen-tien-cho-thay-rom-quan-he-tinh-duc-de-giai-vong-tru-ta-ma-20200512065400347.htm
Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội