Về nhà thấy cô bồ nằm trên giường chờ chồng, vợ vẫn bình tĩnh đứng quay video xong mới xông vào dằn mặt

Thấy cô bồ nằm trên giường, chị tức sôi sục nhưng vẫn cố kìm nén để giữ lại bằng chứng ngoại tình của chồng.
Chia Sẻ :
Thấy cô bồ nằm trên giường, chị tức sôi sục nhưng vẫn cố kìm nén để giữ lại bằng chứng ngoại tình của chồng.

Người ta bảo phụ nữ quá tin tưởng đàn ông cũng là 1 cái tội. Chị cũng vậy lớn lên chút chị yêu anh cho đến khi cưới nhau, ngoài anh ra chị chẳng yêu ai khác nên chị tin tưởng vào anh gần như tuyệt đối. Hơn nữa chị nghĩ dù gì họ cũng quen biết nhau từ nhỏ sẽ chẳng có chuyện anh phản bội chị đâu..
Cưới nhau được 6 năm cuộc sống 2 người khá hạnh phúc đầm ấm, nhưng từ khi anh lên chức, chị bận học thêm tiếng Trung gia đình chị dường như không còn nhiều thời gian dành cho nhau như trước nữa. Nhưng lúc ấy chị vẫn có niềm tin chồng sẽ không thay đổi, sẽ không bị những cám dỗ ngoài kia lôi kéo. Dù cũng có lúc nghe bạn bè cảnh báo nên cảnh giác, nhưng ngẫm 1 lúc chị lại tặc lưỡi: ‘Chồng mình là người có bản lĩnh, mình tin anh ấy.

Ảnh minh họa
Rồi 1 ngày niềm tin của chị được đáp lại bằng 1 cú s.ốc. Hôm đó chị tất bật đi gặp khách hàng, lúc tắc đường chị vô tình nhìn thấy chồng và 1 cô gái trẻ đang nắm tay nhau đi bên đường, họ nhìn nhau tình tứ hạnh phúc. Chốc chốc anh lại ngoảnh sang hôn vào má cô ta, giây phút đó chị đứng hình, trái tim như có ai đó bóp nghẹt.
Chị không thể đi nổi nữa, người đứng sau khi gào lên:”Đi đi đèn xanh rồi kìa, đúng là kì cục”. Mặc kệ họ mắng chửi chị vẫn đứng trơ ra, chỉ khi công an tuýt còi chị mới giật mình tỉnh ngộ. Chị cố kiếm tìm chồng nhưng anh đã đi mất hút.
Cả ngày hôm đó chị chẳng làm được gì cả, mọi thứ đến quá nhanh và quá đột ngột khiến chị trở tay khôn kịp. Chị rệu rã đau đớn, suốt chặng đường đi chị cứ khóc mãi. Chị gọi cho anh thì anh tỉnh bơ bảo: “Anh đang đi tiếp khách, tối anh về muộn nhé”.
Nghe người đàn ông mình yêu hết lòng đang nói những lời dối trá, chị điên lên ném vỡ cả điện thoại. Dù đau nhưng chị vẫn cố câm lặng, chị muốn xem anh diễn kịch đến bao giờ.
Đêm về anh thay đồ rồi nằm vật ra ngủ, còn chị khóc ướt hết gối nhưng vẫn giả vờ như đang ngủ ngon. Chị ngẫm lại lâu rồi chuyện chăn gối của vợ chồng giảm sút không phải do anh mệt, anh bận mà là anh đã no xôi chán chè ngoài kia rồi mới về nên không ham hố gì là đúng rồi. Thỉnh thoảng anh có ôm hôn chị nhưng điều đó không khiến chị thấy hạnh phúc như trước nữa mà trái lại chị thấy ghê tởm, thấy đau đớn.
Khi đã nắm hết mọi thông tin của cô bồ trong tay, chị ôm con về quê chơi mấy hôm để bình tâm lại nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo. Đ.ánh ghen, ly hôn hay là 3 mặt một lời nói chuyện với nhau.

Chị về được 2 hôm thì chị quyết để con lại ở quê và âm thầm bắt xe lên Hà Nội, chị muốn biết xem gã chồng mình sẽ làm gì khi vợ con đi vắng. Trên đường đi chị nghĩ chắc anh ta sẽ đi hú hí với bồ và nói dối là đang ở nhà. Nhưng sự thật nó còn tồi tệ hơn suy nghĩ của chị nhiều.

Về đến nhà chị thấy 1 đôi giày nữ đang vứt chỏng chơ ngay trên giá, chiếc váy cũng vứt ở trên ghế sô pha. Giây phút đó tim chị như có ai bót nghẹt:

- Sao… sao anh ta dám đưa bồ về nhà chứ, khốn nạn.

Chị lao lên phòng, mở cửa phòng ngủ ra chị thấy cô bồ đang quấn chăn nằm hớ hênh trên giường mình, 1 tay với quả cherry mà chị mua để ăn, 1 tay lướt mạng như chính mình là chủ nhân ngôi nhà này vậy. Chị lao vào khiến cô ta phản ứng không kịp:

- Chị… chị định làm gì?

Cô ta ú ớ còn chị nhếch mép rồi giật phăng cái chăn ra ném nó xuống đất:

- Em phải phơi ra thế này chồng chị mới thích chứ.

Đúng lúc đó tiếng anh vang lên:

- Cục cưng ơi anh mua nước về rồi này.

Ảnh minh họa
Chị đưa điện thoại ra chụp ảnh cô bồ vài cái, rồi nép vào sau cánh cửa. Chồng chị về ném túi nước xuống giường rồi sà vào hôn hít cô bồ:

- Em uống đi cho mát, đi có xíu mà nhớ quá rồi này.

Cô ta đẩy anh ra, rồi nhìn về hướng chị đầy sợ hãi. Anh thấy thế liền bật người dậy ngẩng đầu lên:

- Sao thế em?

Anh ngoảnh lại thấy chị đang cầm cái điện thoại quay video:

- Đẹp mặt lắm anh làm tiếp đi chứ.
Mặt anh chồng thất thần, tái mét:

- Em… em về khi nào vậy?

- Đủ để thấy anh phản bội mẹ con tôi như thế nào, anh dám đưa cả bồ về trên giường tôi ngủ. Tôi đã thấy nhiều kẻ khốn nạn nhưng khốn nạn như anh thì là lần đầu đấy.

- Em à… nghe anh nói đã. Xin em hãy nghe anh nói.

2 tháng nay tôi đã câm lặng đủ rồi, giây phút anh ôm cô ta đi trên phố tôi đã nghĩ không thể tha thứ cho anh, còn giờ khi chứng kiến cảnh bỉ ổi này thì tôi nghĩ loại đàn ông như anh không cần đáng bận tâm nữa.

- Em à… xin em…

Chị lao vào cho cả 2 người đó 1 bài học sau đó nhổ bãi nước bọt trước mặt cô bồ rồi nói:

- Loại chồng vứt đi này tao biếu không cho mày đó. Nhưng giờ thì cút khỏi nhà tao, cái nhà này không chứa chấp loại đàn bà có nhân cách bốc mùi như mày, cút, cút ngay cho tao. Còn anh nữa, anh cũng biến đi cho.

Chị đuổi cô bồ ra khỏi nhà, sau đó mặc kệ chồng chạy theo van xin chị vẫn bảo sẽ ly hôn, chị còn không khóc nổi vì nỗi đau đó quá lớn. Ngày mai gia đình chị sẽ chỉ còn chị và các con còn gã đàn ông kia chị xem như đã không còn nữa.
Nguồn: http://webtintuc.com/ve-nha-thay-bo-nam-tren-giuong-cho-chong-vo-van-binh-tinh-dung-quay-video-221400.html

Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội