Vụ 2 nhóm hỗn chiến ở Hải Phòng: Sự thật về người mặc thường phục nổ súng

Khi tiến hành ngăn cản 2 nhóm đối tượng với nhiều dao kiếm đang “dàn trận” để chém nhau trước cổng trường Đại học Hải Phòng, thấy các đối tượng vẫn hùng hổ xông vào nhau, công an đã phải nổ súng để trấn áp các đối tượng.
Chia Sẻ :

Khi tiến hành ngăn cản 2 nhóm đối tượng với nhiều dao kiếm đang “dàn trận” để chém nhau trước cổng trường Đại học Hải Phòng, thấy các đối tượng vẫn hùng hổ xông vào nhau, công an đã phải nổ súng để trấn áp các đối tượng.

Ngày 13/5, lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP.Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ “hỗn chiến” giữa 2 nhóm thanh niên chưa rõ mâu thuẫn, vụ việc đã được Công an quận Kiến An ngăn chặn kịp thời.
Theo thông tin ban đầu, 2 nhóm thanh niên cầm dao đến cổng trường đại học Hải Phòng (đường Phan Đăng Lưu, quận Kiến An) để “hỗn chiến”.

Công an mặc thường phục nổ súng để trấn áp 2 nhóm đối tượng "hỗn chiến" bằng dao kiếm.

Vụ việc đã được người dân dùng điện thoại quay clip và đưa lên mạng xã hội. Đặc biệt, trong clip ghi nhận hình ảnh 1 người đàn ông mặc thường phục cầm súng. Khi thấy một số người khác bỏ chạy, người đàn ông cầm súng đã đuổi theo và bắn chỉ thiên 2 phát.
Vụ nổ súng khiến dư luận đồn đoán có thể là để giải quyết sự va chạm giữa các nhóm côn đồ.
Đại diện Công an quận Kiến An xác nhận, người mặc thường phục là Cảnh sát hình sự của quận. Vụ nổ súng chỉ thiên là để cảnh báo và ngăn chặn vụ đánh nhau có hung khí diễn ra ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng
Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 15h chiều qua, 2 nhóm thanh niên đã tụ tập trước cổng trường đại học Hải Phòng để dàn trận chuẩn bị đánh nhau.
Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng cảnh sát hình sự Công an quận Kiến An đã kịp thời có mặt để ngăn chặn. Tuy nhiên các đối tượng không chấp hành mà tỏ thái độ hung hăng tiếp tục điều khiển xe máy dùng dao, kiếm tấn công nhóm còn lại.
Thấy các đối tượng manh động, 1 Cảnh sát hình sự đã phải nổ súng để kịp thời giải tán nhóm người gây rối và bắt giữ được 2 đối tượng. Trong những đối tượng có mặt trong cuộc “hỗn chiến”, không có sinh viên của trường này.
Công an quận Kiến An đang tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm vi phạm để điều tra.

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/vu-2-nhom-hon-chien-o-hai-phong-su-that-ve-nguoi-mac-thuong-phuc-no-sung-a475308.html 
Chia Sẻ :

Pháp Luật