Bị mất gần 250 triệu đồng sau khi uống ly cà phê có... massage

Vào uống ly cà phê và được mời vô trong massage xong ra xe thì mất gần 250 triệu đồng. Các vụ như thế đang diễn ra khá nhiều ở Tiền Giang.
Chia Sẻ :
Ngày 30-8, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), cho biết nơi đây đã tiếp nhận và đang điều tra theo đơn trình báo của ông Nguyễn Văn N. (37 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) bị mất 248 triệu đồng khi vào uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.


Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28-8, ông N. đi công tác từ tỉnh Kiên Giang về TP HCM. Khi đến một quán cà phê giải khát không tên nằm trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Nhị Bình, huyện Châu Thành thì vào uống nước.

Ông N. được 2 nữ tiếp viên gạ gẫm hỏi có nhu cầu massage với giá 100.000 đồng/lần thì được N. đồng ý và "boa thêm" 100.000 đồng. Sau khi massage xong, ông N. đi ra mở cốp xe thì phát hiện bị mất 248 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.


Ngoài quán cà phê mà ông N. trình báo bị mất trộm, thì thời gian gần đây còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè,…,cũng được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự…


Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội

Pháp Luật