Tên trộm bị nữ chủ nhà bắt giữ, cho uống thuốc tăng lực bắt hãm hiếp 3 ngày, thả ra thân tàn ma dại

Nhưng không may cho tên trộm 32 tuổi, chủ tiệm lại là một cao thủ karate. Cô vì vậy nhanh chóng hạ gục tên trộm bằng một chiêu cơ bản.
Chia Sẻ :


Thay vì giao nộp cho cảnh sát, người phụ nữ giữ lại tên trộm đột nhập vào tiệm làm tóc của mình và c.ư.ỡng bức hắn trong nhiều ngày.


Vụ việc xảy ra tại Meshchovsk, Nga. Theo Daily Mail, Olga và các nhân viên tại tiệm làm tóc của mình đang chuẩn bị thu dọn đồ đạc, kết thúc ngày làm việc thì Viktor Jasinski cầm súng xông vào tiệm với ý định trộm tài sản.

Nhưng không may cho tên trộm 32 tuổi, chủ tiệm lại là một cao thủ karate. Cô vì vậy nhanh chóng hạ gục tên trộm bằng một chiêu cơ bản.

Cô gái trẻ 26 tuổi nói với mọi người sẽ gọi cảnh sát để thông báo vụ việc. Nhưng thực tế, cô nhốt tên trộm vào phòng, dùng dây máy sấy tóc để trói hắn vào máy sưởi.

Liên tiếp 3 ngày sau đó, tên trộm bị giam giữ, không được ăn uống gì ngoài Viagra và bị c.ư.ỡng bức nhiều lần.

Nữ chủ tiệm làm tóc và tên trộm.

Ngay sau khi được thả, Jasinski đi thẳng tới đồn cảnh sát để trình báo về việc mình bị lạm dụng. Cả hai bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Olga tỏ ra bất ngờ vì việc mình bị bắt giữ và trần tình: “Đúng là đồ khốn.

Đúng là chúng tôi có quan hệ vài lần, nhưng tôi mua cho hắn một chiếc quần bò mới, một ít đồ ăn và 1.000 rúp (gần 400.000 VNĐ) trước khi hắn rời đi”.

Theo: https://vtc.vn/ten-trom-bi-nu-chu-nha-bat-cuong-buc-3-ngay-ar370465.html

Chia Sẻ :

Thế Giới

Tin Sốc - Chuyện Lạ