Tàu cá bị tàu sắt đâm chìm trên biển trong đêm, 2 ngư dân mất tích

Sau cú đâm, ông Thành cùng 4 ngư dân trên tàu (đều trú tại xã Đức Trạch) đều rơi xuống biển.
Chia Sẻ :

 Một tàu cá của ngư dân tỉnh Quảng Bình khi đang đánh bắt trên vùng biển Quảng Trị thì bị một tàu sắt lớn đâm làm tàu chìm. 5 ngư dân trên tàu này rơi xuống biển, 3 người may mắn được cứu, 2 người mất tích.


Sáng 17-5, Đồn biên phòng cảng Cửa Việt (Quảng Trị) xác nhận 3 ngư dân trên một tàu cá Quảng Bình được cứu sau khi tàu này bị một tàu sắt đâm chìm trên vùng biển Quảng Trị đã được đưa vào cảng này vào sáng cùng ngày.

Hiện 2 ngư dân còn lại trên tàu bị chìm là Hồ Văn Thùy (61 tuổi) và Nguyễn Khánh Huy (32 tuổi) vẫn đang mất tích.

Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết các đơn vị chức năng của biên phòng cùng với các tàu cá của ngư dân đang nỗ lực tìm kiếm 2 ngư dân bị mất tích này, cũng như xác minh tung tích chiếc tàu sắt.

Trước đó, theo thông tin từ biên phòng tỉnh Quảng Bình, chiếc tàu cá mang số hiệu QB 923.70-TS do ông Hồ Lương Thành (36 tuổi) trú xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch làm thuyền trưởng đã bị một tàu sắt đâm trúng tại tọa độ 16°15'N - 108°47'E vào khoảng 4h sáng ngày 16-5.

Sau cú đâm, ông Thành cùng 4 ngư dân trên tàu (đều trú tại xã Đức Trạch) đều rơi xuống biển. Ba người trôi khoảng 3 hải lý thì gặp một tàu của xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch) cứu. Hai ngư dân còn lại mất tích.    

Vì trời quá tối nên những ngư dân trên tàu cá bị chìm không xác định được tàu sắt đâm chìm tàu mình là tàu hàng hay tàu gì.


Nguồn : https://tuoitre.vn/tau-ca-bi-tau-sat-dam-chim-tren-bien-trong-dem-2-ngu-dan-mat-tich-20210517104437751.htm

Chia Sẻ :

Đời Sống & Xã Hội