Đùng đùng băng ruộng vào xã bị phong tỏa do COVID-19 để... đánh ghen

Chia Sẻ :


 Năm người ở xã Phong An đã băng đường ruộng đi vào khu vực xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) - nơi đang bị phong tỏa vì COVID-19 - để… đánh ghen.


Khu vực chốt kiểm soát dịch bệnh đặt tại xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) - nơi đang bị phong tỏa vì COVID-19 - Ảnh: HỒNG NHUNG

Ngày 14-5, tin từ UBND xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cho biết cơ quan chức năng đã đưa 9 người trong một gia đình ở xã Phong An đi cách ly tập trung vì liên quan đến một vụ đánh ghen xảy ra ở đây.

Trước đó, rạng sáng 13-5, chị L.T.T.S. (29 tuổi, trú xã Phong Hiền - nơi đang bị phong tỏa do có dịch COVID-19) gọi điện cho ông Hoàng Ngọc A. (trú xã Phong An) và nói ông này đưa thuốc hạ sốt đến cho chị S.. Ông A. trốn các chốt kiểm soát để đi đến nhà chị S. và ở lại với chị này.

Một lúc sau, có 5 người trú thôn Thượng An (xã Phong An) xưng là người nhà vợ của ông A. đến gặp chốt kiểm dịch ở xã Phong Hiền để xin vào xã tìm ông A.. Nhóm trên gồm bà Trần Thị L. (vợ ông A.), Trần Công Đ., Trần Văn Q., Hoàng Thị H., Nguyễn Thị B.. Tuy nhiên, lực lượng chức năng không cho nhóm người trên vào vì xã này đang bị phong tỏa do COVID-19.

Cả nhóm trên bỏ đi khỏi chốt và băng đường ruộng vào thôn, tìm đến nhà chị S. đánh ghen, gây rối. 

Lúc này ông A. đã bỏ trốn chạy về nhà ở xã Phong An, và người nhà chị S. đã gọi điện báo công an.

Toàn bộ những người liên quan đã được đưa về trạm y tế xã để tạm giữ. Sau đó có 9 người gồm 6 người lớn, 3 trẻ em được đưa đi cách ly tập trung có trả phí. Trong đó có ông A. và 5 người gia đình vợ đi đánh ghen. Ba trẻ nhỏ là con của những người này cũng phải đi theo vì không có ai chăm sóc.

UBND xã Phong Hiền đã xin ý kiến chỉ đạo UBND huyện Phong Điền để xem xét, củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính trong phòng chống dịch COVID-19 những người trên.


Nguồn : https://tuoitre.vn/dung-dung-bang-ruong-vao-xa-bi-phong-toa-do-covid-19-de-danh-ghen-20210514200448322.htm

Chia Sẻ :

COVID

Tin Nóng 24h